Welcome to Globalpets
Home About Us What's New Products Exhibition & Recruitment Contact Us
  Products

 

04 Euro Giant Dog Cage

ระบบ Knock Down
มีมุ้งลวดกันยุง หลังคาเป็นหลังคา 2 ชั้น ทรงยุโรป ติดพัดลม 2 จังหวะ จังหวะแรกดูดกลิ่นจากภายใน สู่ภายนอก จังหวะที่ 2 พัดให้ลมเย็น ติดไฟด้านในพร้อม สวิทซ์กันน้ำ เพิ่มช่องให้อาหาร ใส่ลูกบิด พร้อมกุญแจสับ สามารถล๊อกด้านนอกได้ พื้นแสลทเกรดเอ มีถาดรองด้านล่าง แบบต่อเนื่องเหมาะสำหรับสุนัขโกลเด้น ร๊อต และ ลาบาดอร์ สามารถล๊อกด้านนอกได้
ขนาด 125x125x105 cm


   


Combo 04 (กรงคอมโบ) New Arrival!!

ระบบ Knock Down
พบกับหลังคารุ่นใหม่ล่าสุด หลังคา Combo ที่มี Volumeภายใน สามารถถ่ายเทอากาศได้สะดวก ด้วยพัดลม 2 จังหวะ จังหวะแรก ดูดกลิ่นภายในออกสู่ภายนอก จังหวะที่สอง พัด ให้ลมเย็น สามารถเพิ่มออกซิเจนในกรงได้มากขึ้น ระบายอากาศเพิ่มเป็น 2 เท่า อีกทั้งยังเก็บความเย็นได้มากขึ้น อีกด้วย ด้านหน้ามีกระจกมองเห็น Function การทำงานของระบบไฟ และพัดลม ส่วนตัวกรงยังเป็น ระบบน๊อกดาวน์เหมือนเดิมซึ่ง สามารถถอดประกอบได้ มีพื้นแสลทเกรดเอ และ มีถาดรองด้านล่าง พ่นสีฝุ่นอีพ๊อกซี่ แล้วอบด้วยอุณหภูมิ 200 องศาจึงทำให้สีดูสวยงาม ทนทานยาวนาน ทุกชิ้นเป็นระบบน๊อกดาวน์
ขนาด 125x125x105 cm

05 Euro Bernard Dog Cage
กรงยูโรเบอร์นาด 5แสลท ติดพัดลม

ระบบ Knock Down
มีมุ้งลวดกันยุง มีหลังคา2ชั้นทรงยุโรป ติดพัดลม 2 จังหวะ จังหวะแรกดูดกลิ่นจากภายใน สู่ภายนอก จังหวะที่ 2 พัดให้ลมเย็น มีปุ่มสวิทซ์ มี ล้อ4ล้อเป็นล้อไฟเบอร์ ยูริเทน พร้อมถาดรอง4 ถาด มีคานกลางและปีกรับน้ำหนักใน ตัวกรงเพื่อกระจายน้ำหนัก ไม่ทำให้กรงทรุดตัว มือจับสแตนเลส แสลทปูพื้นเกรด A เพิ่มช่องให้อาหารสำหรับประตูบานเล็ก
ขนาด 155x125x105cm (กxสxล ) 5แสลท
06 Euro Berdy Dog Cage
กรงเบอดี้ 6 แสลท ติดพัดลม+ไฟ

ระบบ Knock Down
หลังคาเป็นทรง European Style (New Product) ตัวกรงเป็นโครงเหล็กระบบ น๊อกดาวน์ สามารถถอดประกอบได้ทุกส่วน หลังคา เป็นโครงเหล็ก 2 ชั้น ติดพัดลม 2 จังหวะ สามารถดูดอากาศ ออกภาย นอก และเพิ่มความเย็น เข้าภายใน มีถาดรองให้ 4 ด้านเพื่อป้องกันยุง เข้าจากด้านล่าง พื้นแสลทเกรดเอ ซึ่งมีคุณสมบัติ ไม่ผุ ไม่เปื่อย ไม่เป็นเชื้อรา และยังรักษา ข้อศอก หน้าเท้าของสุนัขของท่าน อีกด้วย มีกุญแจสับ สามารถล๊อกได้โดย ไม่ต้องใช้แม่กุญแจ เปิดง่าย สะดวก ทันสมัยมือจับเป็น สแตนเลส พร้อม ชุดหลอดไฟ และสวิทซ์กันน้ำ สามารถเปิดปิดได้ง่าย ตรงกลางเป็นประตูบานสวิง สามารถพับติดด้านหลังได้ มีช่องอาหาร 2 ช่อง
ขนาด 205x125x100cm (wxhxd)

08 Euro Twin Giant Dog Cage กรงแฝด

ระบบ Knock Down
สามารถถอดประกอบได้ทุกชิ้น พร้อมสลักแทนการขันน๊อตทุกด้าน มีมุ้งลวดกันยุงรอบด้าน หลังคา2ชั้นทรงยุโรปติดพัดลม 2 จังหวะ จังหวะแรกดูดกลิ่น จากภายในสู่ภายนอก จังหวะที่ 2 พัดให้ลมเย็น เพิ่มช่องให้อาหาร ใส่ลูกบิด พร้อมกุญแจสับ สามารถล๊อก ด้านนอกได้ ล้อ 4ล้อใหญ่เป็นไฟเบอร์ยูริเทน สามารถรับน้ำหนักได้มากกว่า 200 กก มีถาดรอง 4 ถาดสามารถถอดล้าง ทำความสะอาดได้ มีประตูกั้นกลาง สามารถเปิดเป็นบานสวิง หรือถอดออกเป็น 1 กรงยาว เหมาะสำหรับสุนัขที่ต้องการ ใช้พื้นที่ในการเดิน คลอดลูก
หรือ ออกกำลังกายภายในกรง ติดไฟพร้อมสวิทซ์กันน้ำให้
สามารถใช้สายพ่วง เสียบปลั๊กได้เลย เคลื่อนย้ายสะดวก
ขนาด 250x125x105cm (WxHxD)

  

010 Euro
ระบบ Knock Down
ขนาด 205x175x150cm (ติดพัดลมเพิ่มด้านข้าง) เป็นกรงที่ออกแบบมา สำหรับสุนัขพันธ์ใหญ่ทุกสายพันธ์ ตัวกรงเป็นระบบน๊อกดาวน์ สามารถถอดประกอบได้ภายใน 15 นาที พร้อมหลังคา 2 ชั้นติดพัดลม 2 จังหวะ 2 ตัว ด้านบน พร้อมโคมไฟและหลอด ประหยัดไฟ ด้านข้างติดพัดลม ตัวใหญ่ พร้อมระเบียงสำหรับ ใส่พัดลมตัวใหญ่ มีถาดรองต่อเนื่อง 4 ถาด ด้านล่าง พื้นเป็นแสลทเกรดเอ ซึ่งช่วยรักษาข้อศอก และหัวเข่าสุนัข และง่ายต่อการทำความสะอาด มีช่องอาหาร 2 ช่อง
กรงรุ่นนี้ออกแบบโดย ได้แนวคิดจากบ้านที่มีพื้นที่มาก ต้องการให้สุนัขอยู่สบาย ไม่เครียดเมื่ออยู่ในกรงเป็นเวลานาน


04-1 Doggy Cab Pen กรงเหล็กเสียบ

เป็นกรงรูปแบบเดียวกับกรงแบบแสตนเลสเสียบ โล่ง โปร่ง เห็นสุนัขได้ชัดเจน
เหมาะสำหรับ การทำฟาร์มสุนัข เพราะจะประหยัดกว่ากรงติดมุ้งลวด แข็งแรง
เหมาะสำหรับสุนัขพันธ์ Siberian Husky แต่จะต้องไว้ในบ้านหรือ คอกสุนัขเพราะจะไม่มีมุ้งลวดกันยุง เพิ่มDesign สีสันใส่ได้อย่างลงตัว พร้อมคานรับน้ำหนัก และปีกรับน้ำหนักไม่ต้องกังวลเรื่องการทรุดตัว
ของตัวกรง มีถาดรองต่อเนื่อง พร้อมช่องให้อาหาร เพราะมี2ประตู ประตูเล็กและประตูใหญ่ มี 4 สีให้เลือก สีน้ำตาล, เทา, เขียว, และ ม่วง
ขนาด 125x125x105cm
 


ติดต่อบริษัท วิว ลายน์ จำกัด
โทรศัพท์, แฟ๊กซ์: 416-5226, 416-8669, 416-3684, 892-0363, 892-0364
อีเมล์: service@globalpets.net


Copyright 2003© View Line Co., Ltd. Allright reserved.