Home About Us What's New Products Exhibition & Recruitment Contact Us
  Exhibition & Recruitmentข่าวประชาสัมพันธ์บริษัท วิว ลายน์ จำกัด ภายใต้ ตราสินค้า Global Pets

ขอขอบคุณ หนังสือพิมพ์The Nationฉบับวันที่ 26 มค 52 Daily Xpress ที่ให้ความสนใจสินค้ากรงสุนัข Globalpets เพราะความฝัน ความตั้งใจ ของเราที่มีให้กับสุนัข ได้อยู่อย่าง สบาย ภายใต้ Concept Seduce Your Desire as you wish เราได้พัฒนา สินค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้เลี้ยงมากที่สุด ปีใหม่นี้เราได้ออกแบบประตูรีโมท ที่สามารถเปิดปะตู จากห้องนอนของท่าน โดยที่ท่านไม่ต้องออกมาเปิดประตูกรงเอง สามารถยิงสัญญาณได้ไกลเท่ากับประตูรีโมทรถยนต์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในตลาดกรงสุนัข ที่ทางเราได้คิดค้นเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ให้กับผู้เลี้ยง ในขณะที่ยังคง Concept เดิมในเรื่องประโยชน์ใช้สอย ในเรื่องง่ายต่อการทำความสะอาด และ ความร่วมสมัยของสินค้าอีกด้วย
เมื่อวันที่ 3-12 ตุลาคม 2546 ทางบริษัท กันตนา ได้จัดงาน "สู้แล้วรวย" ขึ้นที่ Impact เมืองทองธานี ทางผู้จัดรายการ "สู้แล้วรวย" ได้แวะเวียน มาเยี่ยมชมสินค้า ใหม่ ๆ ที่ Booth ของเรา และมีการถ่ายทอดออกทาง ทีวี ช่อง 9 และทาง ITV ของวัน พุธ ที่ 9 ตุลาคม 2546 ที่ผ่านมา ทำให้สินค้าของเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดียิ่งขึ้นจากผู้ชมงานและผู้จัดงาน อีกทั้ง หนังสือพิมพ์รายวัน The Nation ได้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการออกผลิตภัณฑ์ สินค้ากรงสุนัข และบ้านสุนัขที่เป็นระบบน๊อกดาวน์ ทุกชิ้น ในส่วนของ Business ในหัวข้อ SME ของ วันที่ 29 ต ค 2546 และในวันเดียวกัน รายการวิทยุจุฬา 101.5 ได้สัมภาษณ์สด โดยตรง กับ คุณวิโรจน์
สมนิมิตร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ถึงความเป็นมาของผลิตภัณฑ์ แนวโน้มของธุรกิจ สัตว์เลี้ยง และ ทิศทางการเติบโตของตลาด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้รักสัตว์ การดูแลสัตว์เลี้ยงอย่างถูกวิธี แนวโน้มของธุรกิจ SME กรงสุนัข และ บ้านสุนัข ซึ่งนำไปสู่การส่งออกผลิตภัณฑ์ที่ทำจากฝีมือคนไทย ด้วยความคิดริเริ่มของคนไทย


ความสำเร็จที่ไม่ได้เกิดจาก คำว่ากรง “เป็นได้มากกว่า กรงสุนัข”
More Than Dog Cage
กรงสุนัข Globalpets ออกแบบผสานทุกส่วน ด้วยวัสดุและอุปกรณ์ทุกชิ้นคุณภาพสูง มีดีไซน์และการคำนวณการรับน้ำหนัก ของสุนัขได้อย่างลงตัว ให้อิสระในการเคลื่อนย้าย ทำความสะอาด ให้ความรู้สึกของตัวกรงเป็นมิติ ผสานทุกส่วนเป็นหนึ่งตามแนวคิด Dog Friendly ที่เข้าใจระหว่างผู้เลี้ยงสุนัข กับสุนัข เน้นด้านสุขอนามัย และแบ่งปันความรัก และ เวลาอันมีค่าร่วมกัน
- Sharing your love แบ่งปันความรักให้กับสุนัขของท่าน

ข่าวประชาสัมพันธ์ (Information)

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ครับ

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2548 ทาง Globalpets ได้มีโอกาสได้เข้าไปอัดเทปบันทึก รายการ What is it ? ทางช่อง ITV ซึ่งเป็นรายการของคุณไตรภพ จึงอยากประชาสัมพันธ์ให้เพื่อน ๆ ที่ รักสุนัขทุกคน ดูรายการนี้ด้วยครับ ทาง รายการจะนำเทปออกอากาศวันอาทิตย์ ที่ 23 ตุลาคม 2548 นี้ เวลา 13:00 นจึงฝากเพื่อน ๆ ที่สนใจกรงสุนัข บ้านสุนัข และอยากรู้เรื่องสุนัขมากขึ้น ถ้าไม่ได้ไปไหนในวันหยุด ก็ไม่ควรพลาดนะครับ งานนี้ทางบริษัท ต้องขอขอบพระคุณทางรายการ เป็นอย่างสูงที่ให้โอกาส กับทางเราได้เข้าไปถ่ายทำเรื่องราว เกี่ยวกับบ้านสุนัขเพื่อให้เป็นที่แพร่หลาย กับผู้ที่รักและชื่นชอบสุนัข

พร้อมกันนี้ทาง บริษัท Globalpet ได้เตรียมของที่ระลึกสำหรับคำถาม ที่ออกผ่านทางรายการไว้ให้ด้วย
ท่านใดที่สนใจเล่นเกมส์กับ ทางเราไม่ควรพลาดนะครับ

โพสต์ Today ฉบับวันอาทิตย์ ที่ 13 พฤศจิกายน 2548
เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2548 ทาง Post Today โดยคุณสาโรจน์ มีวงษ์สม ซึ่งเป็นผู้เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ของ หนังสือพิมพ์ Post Today ฉบับทุกวันอาทิตย์ ซึ่งทาง Globalpets ได้รับเกียรติให้ถ่ายทอดเรื่องราว โดยมี Topic ว่า “วิมานหลังงาม ของเจ้าตูบ“ ซึ่ง เป็นคอลัมภ์ที่เกี่ยวกับ ผู้ที่ชื่นชอบสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ ซึ่งมีเกร็ดความรู้และเรื่องราว ของสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก และน่าสนใจนำมาฝากทุกวันอาทิตย์ มาคราวนี้ทางเราได้เล่าเรื่องราว เกี่ยวกับประวัติของบริษัท การออกแบบวิมานสุนัข อีกทั้งเรายังเน้นในเรื่องของDesign สีสันที่ดูสะดุดตาเพื่อสร้างทางเลือกให้กับผู้ที่รักสุนัข. ปรัชญาของบริษัท คือ
“เราไม่ได้ขายแค่กรงสุนัข แต่เราขาย Life Style ให้กับผู้ที่ชื่นชอบบ้านสุนัขในแบบของตัวเอง เราต้องเข้าให้ถึงความต้องการ รสนิยมและความคุ้มค่าในการเลือกบริโภค” ทางบริษัทขอขอบคุณที่ Post Today ได้รับเลือกสินค้าของเราให้เป็นตัวแทนแห่งความรัก ในเรื่องวิมานของเจ้าตูบ


ไทยรัฐ ฉบับวันเสาร์ ที่ 21 เมษายน 2550
เมื่อวันที่ 2เมษายน 2550 ทาง หนังสือพิมพ์ ไทยรัฐ คอลัมภ์ "ตลาดนัดหัวเขียว" ได้ให้เกียรติกับทางบริษัท โดยคัดเลือกสินค้ากรงสุนัข ระบบน๊อกดาวน์ ภายใต้ชื่อ Globalpets เพื่อนำเสนอความแตกต่างในเรื่องของการใช้งาน ประโยชน์ใช้สอยที่เพิ่มมากขึ้นจาก กรงเดิม ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่แตกต่างและสามารถใช้งานได้จริง และรณรงค์เรื่องการใช้สี ที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอย่างเช่นที่ทางบริษัท ได้เลือก สี Non-Toxic Epoxy Power ซึ่งเป็นสีผง และเป็นสีอบเพื่อให้อณูของสียึดเกาะแน่น เงางาม และ มีอายุการใช้งานนานกว่าสีน้ำทั่วไป หรือสีพลาสติกในท้องตลาด และการปฎิวัติเปลี่ยนพื้นกรง จากพื้นไม้เป็นพื้นแสลท เพื่อการใช้งาน ที่นานกว่าและง่ายต่อการทำความสะอาด อีกทั้งยังรักษา ข้อศอก หัวเข่า ของสุนัขอีกด้วย ทางบริษัทขอขอบคุณ หนังสือพิมพ์ ไทยรัฐ ที่ได้เลือก กรงสุนัข Globalpets ของเราเป็น อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่รักสุนัขและสัตว์เลี้ยงที่แสนน่ารัก และซื่อสัตย์กับเราตลอดกาล

What we join the exhibition

มีนัดกับกรงสุนัข Globalpets ที่งาน เพื่อนรักสัตว์เลี้ยง Fashion Island 23 กย- 2 ตค 54นี้ งานนี้มีกรงให้ท่านเลือกแบบครบครัน พร้อมรับของสมนา คุณฟรี งานนี้ท่านสามารถเลือก ชม ช๊อป ได้อย่างจุใจ อีกทั้งเรายังนำตู้จดหมาย Boccacio ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ไปแสดงให้ท่านได้เลือกอีกด้วย


 

Next >>

 
Copyright 2003© View Line Co., Ltd. Allright reserved.